Thứ năm, 16/05/2024 21:10 GMT+7

Bộ Khoa học và Công nghệ ủng hộ tỉnh Bắc Giang 100 triệu đồng để phòng, chống dịch Covid-19

Thứ sáu, 04/06/2021 00:00 GMT+7

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”, của Đảng và Nhà nước, cùng truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, Bộ Khoa học và Công nghệ đã ủng hộ tỉnh Bắc Giang 100 triệu đồng để phòng, chống dịch Covid-19.

Thừa ủy quyền của Bộ Khoa học và Công nghệ, sáng ngày 4/6/2021, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cùng đại diện Văn phòng Sở đã tổ chức trao tặng 100 triệu đồng tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc Sở KH&CN Bắc Giang thừa ủy quyền Bộ KH&CN trao tặng 100 triệu cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang

Đây là tình cảm và sự sẻ chia của cán bộ, người lao động Bộ Khoa học và Công nghệ đối với những khó khăn mà tỉnh Bắc Giang đang phải đối mặt cũng như chung tay cùng tỉnh trong công tác vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa đẩy mạnh hoạt động sản xuất - kinh doanh, phát triển kinh tế.

Đồng chí Trần Công Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ Khoa học và Công nghệ, nhấn mạnh hành động của Bộ Khoa học và Công nghệ thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội nói chung và với tỉnh Bắc Giang nói riêng./.

capcha_img
Khách online:105092