Nội dung

Lĩnh vực

Đặt câu hỏi

Họ và tên(*)

Email(*)

Số điện thoại

Địa chỉ

Lĩnh vực

Tiêu đề(*)

Nội dung(*)

Mã xác nhận(*)

     

học chứng chỉ hạng III

hiện tôi đã hết bậc 9/9 kỹ sư hạng 3, tôi có nhu cầu học lớp bồi dưỡng chứng chỉ kỹ sư hạng 3 nhà trường khi nào mở và mở ở đâu a, hiện tại tôi ở Hà nội Email nguyenvannghivov@gmail.com
Nguyễn Văn Ngị (nguyenvannghivov@gmail.com) - Số 35 phố ngô Quyền hoàn kiếm Hà nội

Kiểm tra chất lượng thép nhập khẩu

Kính gửi Bộ KHCN. Doanh nghiệp có nhập khẩu lô hàng thép thuộc diện kiểm tra chất lượng sau thông quan theo quyết định 3810. Theo quyết định, Cơ quan kiểm tra: cơ quan, đơn vị thực hiện chức năng, nhiệm vụ về tiêu chuẩn đo lường chất lượng thuộc cơ quan chuyên môn về khoa học và công nghệ cấp tỉnh. Doanh nghiệp muốn hỏi chúng tôi có trụ sở tại Hà Tĩnh, hàng hóa nhập khẩu về sử dụng tại Hà Tĩnh và được nhập khẩu qua Cửa khẩu Cảng Hải Phòng. Vậy Doanh nghiệp chúng tôi có thể lựa chọn nơi đăng ký tại Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng tỉnh Hà Tĩnh hoặc Hải Phòng hay không? Hay bắt buộc phải đăng ký ở đâu ? Và theo quy định nào ? Mong sớm nhận được trả lời của Quý Bộ.
Nguyễn Hằng (Diemhang.6593@gmail.com) - Ky Anh-Ha Tinh

Khóa học kỹ sư hạng III

Hiện tại tôi đang sống và làm việc tại Tp.HCm. Tôi muốn hỏi về lớp học bồi dưỡng kỹ sư hạng 3 học ở đâu, thời gian học cụ thể.
Trần Huỳnh Chung (huynhchung89@gmail.com) - 50/41/27 Nguyễn Quý Yêm, An Lạc, Bình Tân

Lớp bồi dưỡng kỹ sư hạng III

Hiện tại tôi đang sống và làm việc tại Long An. Tôi muốn hỏi về lớp học bồi dưỡng kỹ sư hạng 3 có mở ở Thành Phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh ở phía Nam, thời gian khai giảng, để tôi đăng ký theo học. Xin Cảm ơn!
Nguyễn Văn Trường (truonglangsen@gmail.com) - Vĩnh lợi, Tân Hưng, Long An

Đăng ký lớp bồi dưỡng 2021

Đăng ký tham dự lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành KH&CN năm 2021, tại TP Hồ Chí Minh. Chức danh công nghệ, kỹ sư hạng III mã V. 02.05.07.
PHẠM THỊ HẠNH (hpphamhanh@gmail.com) - Số 2D Nguyễn Cửu Vân, Phường 4, thành phố Tân An, Long An

Đăng ký bồi dưỡng kỹ sư hạng III

Xin hỏi quý cơ quan cho biết thông tin lớp bồi dưỡng kỹ sư hạng III năm nay mở khi nào và điều kiện để được tham dự lớp để có chứng chỉ bồi dưỡng. Xin cám ơn!
Trần Tất Trỉ (Tattritran@gmail.com) - Huyện Tân Hiệp tỉnh Kiên Giang