Thứ tư, 11/11/2020 10:25 GMT+7

Quốc hội sẽ phê chuẩn miễn nhiệm chức vụ Bộ trưởng KH&CN, Thống đốc NHNN

Theo chương trình nghị sự kỳ họp thứ 10, hôm nay (11/11), Quốc hội họp phiên toàn thể tại hội trường để biểu quyết thông qua một số Nghị quyết và một số Luật.

Trong sáng 11/11, Quốc hội họp phiên toàn thể tại hội trường để biểu quyết thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021.

Cùng với biểu quyết thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, buổi sáng 11/11, Quốc hội sẽ nghe Thủ tướng Chính phủ trình bày Tờ trình đề nghị phê chuẩn việc miễn nhiệm chức vụ: Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ đối với ông Chu Ngọc Anh; chức vụ Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đối với ông Lê Minh Hưng và thảo luận ở Đoàn về nội dung này. Đồng thời, Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi); Luật Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ.

Buổi chiều 11/11, Quốc hội tiến hành thảo luận, biểu quyết thông qua Nghị quyết phê chuẩn việc miễn nhiệm chức vụ Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ đối với ông Chu Ngọc Anh; chức vụ Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đối với ông Lê Minh Hưng.

Quốc hội cũng sẽ biểu quyết thông qua Luật Biên phòng Việt Nam; Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi), sau đó tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở./.

Liên kết nguồn tin: http://baochinhphu.vn/Tin-noi-bat/Quoc-hoi-se-phe-chuan-mien-nhiem-chuc-vu-Bo-truong-KHCN-Thong-doc-NHNN/413596.vgp

Nguồn: Báo điện tử Chính phủ