Thứ năm, 26/09/2019 14:58 GMT+7

Sắp diễn ra Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Bộ KH&CN

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), ngày 28/9 và 05/10/2019 tới đây, tại Sân bóng đá Ngọc Bảo, Số 68 Mạc Thái Tông, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN sẽ tổ chức Giải bóng đá chào mừng sự kiện.

Có 8 đội bóng sẽ tham gia Giải bóng đá đợt này gồm: Văn phòng Chính phủ; Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Bộ Tài nguyên và Môi trường; Bộ Thông tin và Truyền thông; Bộ Khoa học và Công nghệ; Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; Thông tấn xã Việt Nam.

Trước đó ngày 19/9, Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN đã tổ chức buổi gặp mặt các đội tham gia Giải bóng đá. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đặng Quang Huấn – Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ, Trưởng Ban tổ chức Liên hoan Văn nghệ - Thể thao chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Bộ KH&CN; đồng chí Lê Vũ Tiến – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ, Phó Trưởng Ban tổ chức; Đồng chí Lê Thành Công - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; cùng đại diện 08 đội bóng tham dự Giải.

Tại cuộc gặp mặt các đội tham gia Giải bóng đá, ông Đặng Quang Huấn cảm ơn các Bộ, ngành đã cử các đội bóng tham dự Giải và trao đổi, chia sẻ về lý do tổ chức sự kiện cũng như ý nghĩa sâu sắc của Giải bóng đá tổ chức vào dịp này. Đồng chí đánh giá cao Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN đã rất trách nhiệm và chuyên nghiệp trong công tác tổ chức Giải.

Đại diện đội bóng của các Bộ, ngành cũng bày tỏ niềm vinh dự và lời cảm ơn đến Ban Tổ chức đã mời tham dự Giải, cam kết thi đấu với tinh thần Fair play để cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và tin tưởng Giải đấu sẽ thành công rực rỡ. Đại diện các đội bóng đã đóng góp hoàn thiện Điều lệ cũng như công tác tổ chức Giải bóng đá.

Sau khi tiếp thu ý kiến và trao đổi với các đơn vị về Điều lệ giải bóng đá, Ban Tổ chức đã tổ chức lễ bốc thăm các cặp đấu và nhận áo thi đấu từ Ban Tổ chức.

Kết quả bốc thăm và màu áo đội bóng cụ thể gồm: Đội 1: Thông tấn xã Việt Nam - màu đen; Đội 2: Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - màu trắng; Đội 3: Bộ Khoa học và Công nghệ - màu xanh cô ban; Đội 4: Bộ Kế hoạch và Đầu tư - màu nâu đỏ; Đội 5: Văn phòng Chính phủ - màu xanh da trời; Đội 6: Bộ Thông tin và Truyền thông: màu đỏ; Đội 7: Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam - màu vàng; Đội 8: Bộ Tài nguyên và Môi trường - màu xanh lá cây.

Các đội bốc thăm và nhận màu áo của đội

Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN

Lượt xem: 2079