Thứ hai, 27/07/2015 15:48 GMT+7

Tập huấn “Nghiệp vụ Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ” năm 2015

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) và theo kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý KH&CN năm 2015, Trường Quản lý KH&CN phối hợp với Cục Thông tin KH&CN quốc gia sẽ tổ chức lớp tập huấn “Nghiệp vụ...

Mục tiêu của khóa tập huấn lần này là nâng cao năng lực của cán bộ công chức, viên chức quản lý KH&CN trong việc đảm bảo thông tin hoạt động KH&CN và nghiệp vụ thống kê KH&CN.

Đối tượng tham gia là lãnh đạo các tổ chức thông tin và thống kê KH&CN tại Sở KH&CN các tỉnh, thành phố; cán bộ trực tiếp thực hiện nhiệm vụ thông tin và thống kê KH&CN tại Sở KH&CN các tỉnh, thành phố.

Nội dung tập huấn bao gồm: quản lý nhà nước về hoạt động thông tin KH&CN; hướng dẫn tổ chức thu thập, đăng ký, lưu trữ và công bố thông tin về nhiệm vụ KH&CN; xây dựng và phát triển hệ thống thông tin phục vụ quản lý KH&CN; hướng dẫn triển khai nhiệm vụ thống kê KH&CN; hướng dẫn xây dựng kế hoạch và dự toán kinh phí cho hoạt động thông tin và thống kê KH&CN.

Tập huấn “Nghiệp vụ Thông tin và Thống kê KH&CN” năm 2014 (ảnh minh họa)