Thứ tư, 11/03/2015 09:16 GMT+7

Viện Ứng dụng Công nghệ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2015), ngày 06/3/2015 Viện Ứng dụng Công nghệ tổ chức chuyến đi hướng về cội nguồn tại Khu di tích lịch sử K9 - đồi Đá Chông, huyện Ba Vì, Hà Nội. Nơi đây, trong những năm 1960 - 1969,...

Lắng nghe những câu chuyện về Bác Hồ gắn với Khu di tích K9

Tại đây, đoàn làm lễ dâng hương, tưởng nhớ Bác trước Nhà tưởng niệm Bác Hồ trong Khu di tích và lắng nghe những câu chuyện cảm động cùng những khó khăn, gian khổ nhưng rất đỗi tự hào của quân, dân ta trong việc bảo quản, gìn giữ thi hài Bác - vị Cha già của dân tộc.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích K9

Chuyến đi có ý nghĩa giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức và tư tưởng Hồ Chí Minh, là dịp để tất cả cán bộ, viên chức Viện Ứng dụng Công nghệ được ôn lại một giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, cảm nhận và càng thêm tự hào về cốt cách của một Danh nhân vĩ đại - Chủ tịch Hồ Chí Minh. Điều đó như là nguồn động lực, khởi đầu một năm làm việc mới, với một tinh thần đổi mới, hứa hẹn nhiều thành công trong năm 2015 của Viện.