Thứ sáu, 20/03/2015 15:40 GMT+7

Khai mạc Chợ Công nghệ, thiết bị và thương mại vùng Đông Nam bộ - Đồng Nai 2015

Ngày 19/3/2015, tại Trung tâm Thể dục và thể thao tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ Công nghệ, thiết bị và thương mại vùng Đông Nam bộ - Đồng Nai 2015 (Techmart Dong Nai 2015).

Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ

Đây là một trong những sự kiện quan trọng của Hội nghị KH&CN Vùng Đông Nam bộ lần thứ XIII được tỉnh Đồng Nai đăng cai tổ chức. Tham dự lễ khai mạc có Cục trưởng Cục Công tác phía Nam (Bộ KH&CN) Vũ Văn Khiêm; Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Huỳnh Văn Tới; Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Huỳnh Văn Tịnh; đại diện các Sở KH&CN vùng Đông Nam bộ: TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa -Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh.

Techmart Dong Nai 2015 đã thu hút 275 gian hàng của gần 200 đơn vị, trong đó có 125 gian hàng của các tổ chức KH&CN và doanh nghiệp trong vùng Đông Nam bộ cùng 150 gian hàng thương mại.

Theo Ban tổ chức, các đơn vị tham gia đã đem đến Techmart Dong Nai 2015 các công nghệ, thiết bị và sản phẩm ở hầu khắp các lĩnh vực cơ khí chế tạo, điện, điện tử, chế biến lương thực, thực phẩm, công nghệ sinh học, hóa dược, công nghệ môi trường…. chất lượng cao.

Các đại biểu tham quan gian hàng tại hội chợ

Ngoài việc trưng bày giới thiệu, kết nối cung-cầu và chuyển giao các sản phẩm KH&CN đến các doanh nghiệp tham quan, Ban tổ chức còn tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận tìm hiểu và mua sắm công nghệ, thiết bị phù hợp phục vụ cho sản xuất kinh doanh.

Techmart Đồng Nai 2015 sẽ diễn ra từ 19/3 đến 24/3/2015.

TAGS : Techmart